ubo+sakit ng puson

hi mga mommies, tanong kong lang if in case may same experience sakin. turning 4 months na ako pero nagsusuka suka parin ako. pero before ako magsuka nauubo ako ng sobra, worried ako kasi sumasakit puson ko pag nag uubo at bahing. parang buo yung skit sa loob. ok lang po kaya ito? salamat sa mkakapansin.

3 Các câu trả lời

i feel u momsh qanyan din aku minsan .. pro sabe niLa dahiL daw kc naistretch n un Luob nq tummy naten dhiL LmLaki n din c baby kya minsan may mafefeeL daw taLaqa n qanun its normaL .. pro paq mdLas n xa cqro pacheck up kn din s OB mu 😊

6y trước

yup qanyan din saken paq bbahinq nqa ku nakasapo aku s puson ku feeLinq ku kc may maLaLaqLaq 😂