Belly cramps

Sino po same case ko dito na nag cramps ang puson? Pag bigla natayo or uubo minsan parang may napuputol na tali sa loob ng puson? 11weeks po ako pregnant

1 Trả lời

Bsta po wlang bleeding, okay lang po magcramps pero hindi po dpt super cramps kc po risky pa ang 1st trimester

2y trước

same tayo mi ng case. nag cracramps din ako pero toreable naman, yung feeling na parang magkakaroon. talked to my OB and not normal daw kasi baka sign of UTI and kapag nag cracramps daw ng madalas wag naman sana knock on wood, baka mapunta sa miscarriage.