Gender

Hello mga mommies! Tanong ko lng sana, ano nkikita nyo dyan? Ng pa ultra sound kasi ako today. Para malaman kung gano na kalake si baby and gender na din. Im 24 weeks na. Ang sungit ng ngultra sound sken di man lng ng explain kung ano nkikita nya. Sinulat lng male, di man inexplain bket nging lalake. Nkakaasar.

Gender
16 Các câu trả lời

Mamsh yoj should be thankful. Ako nga mpababae yan or lalake bsta healthy baby ko walang kahit anong skit okay na ako. Blessing yan. Grabe ka

5y trước

Ayus lng nman sken kahit ano gender. Bsta healthy. Nbubusit lng ako sa ngultra sound sken. Wala man lng explanation. Chaka napepressure lng ako sa byenan ko. Kesyo gusto babae. Dapat daw babae.