Gender

Hello mga mommies! Tanong ko lng sana, ano nkikita nyo dyan? Ng pa ultra sound kasi ako today. Para malaman kung gano na kalake si baby and gender na din. Im 24 weeks na. Ang sungit ng ngultra sound sken di man lng ng explain kung ano nkikita nya. Sinulat lng male, di man inexplain bket nging lalake. Nkakaasar.

Gender
16 Các câu trả lời

Buti momsh dun sa kung saan ako pinagultrasound inexplain talaga saka pinopoint out sa monitor yung mga organs ni baby. Tinuro din kung san yung putotoy ni baby hehe. Pinakatitigan ko talaga kasi malakas nun gut feel ko na girl si baby, i even dreamt of a baby girl. Pero oks lang naman kahit boy sya, ready naman kami whatever gender ni baby basta healthy sya 😊 i feel you momsh kasi kahit ako din maiinis kung di man lang inexplain sakin yung result ng utz. Pa-utz ka nalang sa ibang clinic momsh next time 😊

5y trước

Haha. Gawa nalang kayo ulit hanggang sa makajackpot ng girl 😂 lipat ka nalang din ng clinic na pagutz. Sayang yung binabayad mo Di maganda customer service.

Nku ako din wala maintindihan sa image ng ultrasound ko..3 beses nko ngpaultrasound kc 37weeks nko..pero diko tlga magets pano tingnan khit tinuturo na sa monitor.. Haha! Di nmn masungit ung tumingin skin pero prang di mo sya pwede tanungin.. Tahimik lng.. Pero nagtatanong prin ako.. Wla din nmn ako napala.. Ahahay! Nag google nlng ako pra malaman ano ibig sbhin ng mga nakasulat sa result..ayun nalinawan ako..😅😂

Ganyan ako dati twin baby ko sabi boy at girl daw kase nangitim mga singit singit ko kaso 2 girl naiyak ako nung una pero tinagap ko rin. Ayon lumabas na magaganda. Di nakakapangsisi 😂😅 Ps. Gusto rin ng papa ko lalake kase puro girl kami pero nung nakita nya apo nya tuwang tuwa sya. 😍

Momsh kahit ano pa gender ni baby dapat magpasalamat tayo.. ako gusto ko boy pero girl sa utz tinanggap namin ng walang pag aalinlangan o pagdadalawang isip maski sama ng loob wala.. anak mo pa rin yan ee.. Dapat dun palang cnbi nyo na sa nag utz sainyo na pakiexplain naman po kase sayang po binayad nyo kung manghuhula po kayo

5y trước

Oo nga. Kaya nabadtrip ako. Pa ultra sound nlng ako ulet pag 7/8 months na sya.

Haha buang yung nag ultrasound sayo sis dapat complete details sila kasi sayang yung bayad mo kung yung gender lang ang alam mo! Ni walang sinabi na okay yung placenta or walang namumuong dugo sa loob. Haaaaays! Bat kaya my mga ganyang sonologist!

Ou nakakadisapoint yung mga gnyan,. Tas ung ihhrap lang sau monitor pg ippkta n si baby tas ihhrap ult na sa knila mhal2 ng utz, tas gnun lng, thmk.lang nwwla excitement nten.. sv lang nya, un nrinig m knina un g heart beat nya .. tvs utz aq nun...

Wala ka naman na magagawa girl kung lalaki yan. At maski yung nag ultrasound sayo eh hindi din maeexplain sayo kung bakit 'naging lalaki' yan. Gender doesn't matter. Mas maigi na hilingin mong maging healthy ang baby mo.

5y trước

Ay grabe naman.

Nakuuu oo nga no! Bat kaya ganyan sila? Ahahah Putek I'm expecting something from my sonologist pa naman njng nag pa ultrasound ako. Puro lang turo turo pero walang explain. Mga dimunyuuu hahah

Kainis yung mga ganiyan. Buti nalang nung ako sakin naman girl hindi ganiyan yung ob ko. Pinakita talaga nila sakin at inexplain kesyo burger patty daw potek haha

Mamsh yoj should be thankful. Ako nga mpababae yan or lalake bsta healthy baby ko walang kahit anong skit okay na ako. Blessing yan. Grabe ka

5y trước

Ayus lng nman sken kahit ano gender. Bsta healthy. Nbubusit lng ako sa ngultra sound sken. Wala man lng explanation. Chaka napepressure lng ako sa byenan ko. Kesyo gusto babae. Dapat daw babae.