movement ni baby

Mga mommies tanong ko lng po kung naranasan nio narin ba ung naranasan ko na..biglang may gumalaw na prng bumaliktad na ewan sa tiyan ko dko po alam kung c baby oh ano..kung napanu na siya..kc po hindi naman ganun gumalaw c baby ko pag pinapansin ko..yung bigla nalng nagulat ako parang may tumambling sa tiyan ko..resulta nang galaw ko ata cguro kc pagbigla akong gumagalaw pero ok naman po ung galaw.ewan ko dko maexplain bsta un nayun mga mommies..tanong ko lang po.19weeks preggy plng po ako..salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

Normal lang yan sis . Lalo na pag lumaki pa lalo si baby . Nakakagulat talaga mga galaw nya😊