Galaw ni Baby

Hi mga mamsh. Tanong ko lang po ilang weeks na po ung tiyan niyo nung mag start gumalaw talaga si baby ung nakikita niyo na mismo sa tiyan nio ung mga kicks nia. Salamat sa mga sasagot po. Im 18weeks 5days preggy ☺️.

7 Các câu trả lời

Mga 21 weeks ko siya nararamdaman sa tyan ko pero yung nakikita ko na mismo yung movements niya 34 weeks na ako

mararamdaman mamsh. 18weeks ako.. ung makikikita.mga 21weeks ata un. mga ganun😊

21 weeks ako lakas na ng sipa ng baby ko halos lagi syang nagalaw

19 weeks ako,,😊

wla pa po one month yn

3y trước

Wala pa silang movement that early

mga 18 weeks po

3 weeks po

3y trước

ang aga 😅 baka 3 months po