Totoo Ba Na Pag Hindi Nakakaranas Ng Morning Sickness Ay Lalake Ang Baby?

Hi mga mommies. Tanong ko lang po kung totoo po ba yung sinasabi ng iba na pag walang nararanasan na morning sickness ay lalaki ang anak at pag malala ang morning sickness ay babae naman daw po ang pinagbubuntis?

30 Các câu trả lời

no po, hindi ako nakaranas ng morning sickness, babae po ang anak ko.

Ako po tuwing hapon nagsusuka nung first trimester. Baby boy po

nope, kasi ako walang morning sickness pero girl baby ko. 🥰

maybe kasi wala din akong morning sickness twins boys sila.

hindi, kz ako di nkaranas ng kahit ano pero babae naman

HInde. Kasi ako me morning sickness baby boy akin☺️

yes po ..ganun ako ..no lihi no morning sickness 💕

not true.

hindi po

no :3