Ptp

Hi mga mommies. Tanong ko lang po kung normal lang po ba na makati ang labas ng pempem. Worried naman po kasi ako kasi di siya nawawala e always naman po ako nag hhygiene. Normal naman pp lahat ng laboratories ko.

6 Các câu trả lời

Kung common na kati baka ung panty mo d nababanlawan ng mabuti or ung soap na ginagamit mo ..pero kung may pagpula at madala makati na talaga check up mo na mamshie

no po.. always wash it ng sabon lang at hindi feminine wash.. maybe u hve infection

Itanong mo po sa ob mo sis kc laging tinatanong yan ng ob ko dati...

Bka my uti k..need mo p urine test..more water intake

Not normal po. Have it check sa OB sis.

Not normal po .