While Pregnant

Mga sis tanong ko lang po 17weeks and 4days napo akong buntis ask ko lang po kong talagang normal po yung pagkati ng pempem ko mga sis naghuhugas naman po ako kada gamit ko ng cr talagang makati sya tapos nag sex kami ng husband ko sumakit pempem ko namamaga yung parang kwelyo ng pempem ko normal lang po ba yun? worried na po kasi ako e

1 Trả lời

Pa check up ka momsh. Baka may infection ka. Ganyan din ako pero gawa ng sa UTi ko.