Masakit yung ibabaw ng pempem, normal ba?

Hi mommies, tanong ko lang po if normal na masakit yung ibabaw ng pempem kahit 27weeks preggy palang? Ngayon ko lang kasi naramdaman to, after ko maglakad ng mga 15mins bigla nalang sya sumakit. Nag-aalala ako pero okay naman si baby kasi naglilikot parin, nakahiga lang ako ngayon 😢#advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

hindi naman parang dysmenorrhea? pwedeng pelvic girdle pain, pwedeng round ligament pain if parang cramps/dysmenorrhea, pa consult ka agad kay OB

3y trước

hindi po, alam nyo po yung sakit sa tagiliran pag naglakad ka bigla after kumain? ganun po, pero sa part naman na ibabaw ng pp lang. nawala din naman nung inihiga ko at ayun malikot padin ang baby 😊 btw thank you po sa pagsagot di kasi nagrereply OB ko, Jan pa next appointment ko skanya.