Philhealth contribution

Mga mommies, tanong ko lang. Nakapaghulog na po ako sa philhealth pero for 1 year lang. Hanggang May 2022 po yung nakalagay sa resibo. Ang EDD ko po via LMP, June 26. Sa ultrasound naman po, July 1. Magagamit ko na po kaya yun sa panganganak ko sa public hospital? Thank you po. #1stimemom

4 Các câu trả lời

Kailan po ba kayo nagpa member?

2y trước

2020 po. Tapos ang huling hulog ko po, December 2020. Tinanong ko po don kung pwedeng 1 year lang hulugan, pumayag naman po. Di ko lang sure kung magagamit na sa panganganak ko sa June.