PhilHealth

Hi mga mommies, tanong ko lang kung pwede ba 6months lang bayaran sa philhealth kahit na dati ka ng member? Last ko pa kasi ginamit yung philhealth ko nung 2018 nung nanganak ako sa panganay ko. Hindi kaya nila ipapabayad lahat ngayong 2022 o pati ba 2019,2020 at 2021? Yung Ob ko kasi nun yung naglingon sa Philhealth ko nung sa panganay ko.

1 Trả lời

alam ko mi new rules nila need bayaran kung san ka nagstop. ako dati 2yrs wala hulog sinadya ko talaga wala hulog kase di ka naman mazezero sa bill mo kumbaga discount lang tsaka ang lake ng babayaran ko nun e pero gulat ako nagamet ko hahaha sa public kase ako nilapet lang namen bill ko ayun zero kame.