Sana po mahelp nyo ko, may nagsabi kasi sakin na isang mommy na ganun yung binayaran nya

Ask kolang po, last na gamit ko ng philhealth ko is yung nanganak ako nung November 2018 tapos ngayon po im preggy gagamitin ko sana sya kaso simula 2018 hanggang ngayon nag stop nakong maghulog, ipapabayad poba ng philhealth yung dapat kong bayaran monthly up to till now, thankyou!!

6 Các câu trả lời

yan din po sabi sa Philheath nung nagpunta ako, if resigned and first baby need bayaran yung mga months na hindi na mababayaran ni employer kasi voluntary na po hanggang sa manganak, then pag 2nd baby na if meron mga year na hindi nahulugan need ma-fully paid lahat ng pending even kung anong year pa yan para magamit ulit. gaya ng sakin, pagginamit ko ulit 2400 yung pending na dapat kong bayaran then yung remaining months bago manganak. Ganon na daw po bagong policy nila ngayon. *yung may mga check yung pending.

Pumunta lang ako sa philhealth this month. Since 2019 pa ako resigned sa work ko. Due date ko ay This coming June. Ang binayaran ko lang ay simula Jan. 2023 to June 2023. Nag confirm din ako sa counter na pwede ko ba yun magamit for my pregnancy. Yes naman daw.

yes po, Nagpunta ako last week sa philhealth akala ko this jan. ako mag first payment ulit kasi nagamit ko siya last year. Pero nakita sa computer na 2020 wala akong bayad, Kaya sabi ng philhealth need ko daw bayaran yung 2020 til now.

Nope po no need just atleast pay 6mos only para may updated payment ka lang po.

yes you need to pay all the lapses hanggang sa manganak ka.

pwede ba mag malameg Ang buntis?