Ultrasound- Kailan Kita Makikita Baby

Hello. Mga mommies.. Super nagwoworry lang kasi ako sa result ng ultrasound ko.. 6weeks and 4days nakalagay sa ultrasound ko pero walang nakitang baby😔😔 pinapabalik ako after 2weeks para sa transvaginal ultrasound.. Ok lang kaya ang ganito mga mommies.. Hindi nakita c baby..

Ultrasound- Kailan Kita Makikita Baby
1 Trả lời

Opo mamsh may mga case po talaga na ganyan pag masyado pang maaga ka magpa ultrasound. Baka po nabubuo palang si baby. Hope after 2 weeks makita mo na sya 😇

4y trước

Thank you po..di ko kasi maiwasang mag worry.. Sna ok result sa july 20🙏🙏