Naihi ng sobra lols

Hi mga mommies. Sobrang nakakahiya pero i-ask ko na din. Currently 22 weeks preggy. Nagsneeze kasi ako kanina. Di ko napigilan, basang basa tuloy underwear ko :( dalawang beses pa ko nasneeze huhu. Medyo sure naman ako na wiwi siya pero Just to be sure, di naman po siguro yun amniotic fluid no? Normally naiihi din ako ng konti pag nagssneeze pero first time ko yung parang di ko napigilan huhu so tinapon ko na tuloy ang panty ko nakakahiya haha. Naexperience niyo na rin ba to?

1 Trả lời

Normal po yan. May mga babaeng singer nga din po na naihi pg bumibirit na.