Worried

36weeks and 1day. Mga mamsh kanina pag tayo ko galing banyo naihi ako ng di ko napigilan di naman ako ganun dati. Pero nung patapos na napigilan ko naman. Worried lang ako baka panubigan na. Ano po ba nararamdaman pag panubigan? advice namam po First time ko :'(

1 Trả lời

Sabi nila pag pumutok ang panubigan parang biglaan kang naihi pero compare sa pag-ihi na nakokontrol kung mahina o malakas ang paglabas... If hindi ka sure mommy padala ka na sa hospital..