CS wound question

Hello mga mommy! Ganito po ba talaga kapag nagheheal yung cs wound? Para kasi siyang bumuka??? Not sure huhu pero wala naman bleeding and di naman to nababasa. I just gave birth last Nov 22, 2023 po

CS wound question
5 Các câu trả lời

same tayo na medyo parang nabuka pero di naman masakit pag nililinisan. May mga naiwang sinulid pa yung akin

10mo trước

normal naman daw po as per ob kasi follow up check up ko po ngayon. Tuyo naman na daw po yung wound

Bakit maganda ang tahi sa akin parang bata na hindi marunong magtahi ung tahi ko😢

10mo trước

yes po hehe magaling po kasi yung OB. Yung sinulid na gamit po sa ospital na pinag-anakan ko is natutunaw daw po

normal lang po yan mi. cs din po ako nung oct. 31

10mo trước

thank you mommy! sabi nga rin po ni OB ko normal naman daw po and tuyo na siya

Nag susuot ka ba ng binder?

10mo trước

yes mommy. natanong ko na po yan sa OB ko, sabi normal naman daw as long as di nagdugo or nababasa pero nababahala pa rin ako. Di naman po mukhanh bumuka no?

same po tayo CS din Nov. 22 🥰

10mo trước

kumusta po yung cs wound mo?