Baby Hiccups

Mga mommies sino sainyo madalas maramdaman to? anong feeling? akala ko dati heartbeat ni baby. pero naisip ko parang imposible naman na ganun kalakas. nakakatuwa lang kasi kapag sinisinok sya, ang likot likot din nya. naiinis din siguro sa sinok nya. haha

1 Trả lời

Di ko po alam kung ano pakiramdam na gumagalaw si baby o sinisinok. 5months na po akong buntis.😢 Hindi ko po sya matimingan.

5y trước

Di pa po ako nakakapagpacheck up 2 times pa lang po 🙁 anxious na po ako sobra 🙁