Baby

Mga mommies, advice naman kung anong maganda pwesto pag natutulog hehe. Kahit 2nd baby kona to feeling ko naninibago pako kasi sobrang likot nya ???

20 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko sa first trimester kahit ano daw okay unless malaki na tyan mo tsaka ka matulog sa left side mo pero dahil mahilig ako mag basa ng libro at mga article at di ko pinansin si OB kahit nasa first trim ako nasa left side parin ako natutulog .. ☺

5y trước

Ano po gender baby nyo

More on right side ako. Minsan natuwad pa ako pag masakit na talaga likod ko, basta make sure di maiipit tyan ko. Hehhe. Kaya madalas puyat kaka stretch, baling dito, baling dun. Hays. Hirap humanap ng pwesto

5y trước

True mommy ganyan din po ako e. Hehe

pinaka advisable po ang left side , it will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby,

Left side po. As per ob knina may malaking ugat kasi sa right side na naiipit. Kaya mashaket 😅

Left side momshie yun ang advisable.

Left side po talaga ang advisable

Sana maka tulong 😊

Kung san ka komportable :)

Left side mamsh 💕

Side lying lang po.