Hiccups on newborn

I have a 1 week old po and sobrang sinukin nya. anlakas pa ng sinok nya madalas 🥺 dont know what to do. pinapaburp ko naman every feeding time nya. pag sinisinok sya, nilalagay ko ulit sa shoulder burp position. takot ako padedein ulit kasi baka masamid dahil sa sinok. please help po ano dapat gawin pag sinisinok ang sanggol. salamat po

1 Trả lời

Normal lang naman po. Just like us adults, there's not much you can do kapag sinisinok tayo. Just wait it out ☺️ Yung mga los lo, kahit nung nasa tiyan ko pa ay sinukin rin hanggang sa paglabas 😁 ...Nawala rin eventually.