ovarian cyst

hi mga mommies sino po dito ang preggy tapos may cyst sa ovary? or yung nakapanganak na, na may cyst sa ovary. kamusta naman po? kamusta si baby? di pa kasi nakakapa check up ulit dahil sa quarantine. gustong gusto ko ng makita si baby at macheck yung cyst kung nakakaapekto ba kay baby.

2 Các câu trả lời

Ako po meron momsh. Malignant po ang sabi ng sonologist kasi malaki yung bukol ko eh. Pero advise po ng ob ko nun is hanggang 5 months ang tiyan ko, pag wala akong naramdaman, hindi ako need pang operahan para tanggalin yung cyst. Kung na-CS ako nun dapat isasabay na ni ob yung pagtanggal nung bukol. Pero normal delivery kasi. Hanggang manganak naman ako wala kong naramdaman. Ngayon mag 5 months na si baby ko, ok pa din ako. Pero sa ika-6 months after ko manganak, ibig sabihin 6 months na rin si baby nun, need ko daw magpa ultrasound para icheck yunh bukol. Dun magbabase kung nandun pa bukol at need pa din bang operahan. Pray ka lang din sis.

Ako po marami cyst sa matres bago ko nabuntis. Pcos dn ako. Pero pag ka transvaginal ko last checkup ko kusa nawala ung mga cyst