Ovarian Cyst

Hello po nagpacheck up po ako kanina then Im 5weeks pregnant and sad to say nakakita po si Dra. ng cyst sa left ovary 🥺 sana di maapektuhan si baby and sana makuha ng gamot yung cyst kung mag gagamot man#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hello mommy. Ganyan din aq sa 2nd baby pero thank God cyst n kusa n lng nalulusaw wala man aqng medication. Unti unti nwala ung kirot. But It gives me so much anxiety. Mommy as long as walang resita c ob means may possibility na malusaw siya relax lang mommy pray and read read k lng about pregnancy and try to make something pra di mo masyadong icipin ung cyst at di magoverthink.

2y trước

thankyou mamsh! oo nga po eh wala as long as di daw po sya lalaki okay lang. Pray lang po talaga!

yes mommy. Relax lng po everything will be okie ☺️