UTI symptoms

Hello mga mommies! Sino na po dito nakaranas magka-UTI while pregnant? Ano ano po mga symptoms na naranasan ninyo? Thank you in advance! ☺️

11 Các câu trả lời

Ako po nagccramps ang puson ko at sumasakit ang balakang ko. Pinag urinalysis ako ng OB ko asap after ko sabihin na 2 consecutive days ko na nararanasan na nagccramps ang puson ko na parang rereglahin. Confirmed na may infection kaya nirestahan ako ng antibiotic na tinitimpla orange flavor ang mahal ng isang sachet ₱521. Nabili sya ng hubby ko sa Mercury kasi wala sa ibang mga pharmacy. Okay naman na so far pinag confirmatory urinalysis ulit ako. Kaya ngayon I make sure na nakaka 2L akong water in a day. Water therapy nalang kesa gamot ang mahal eh hehehe

ako nag ka uti din kung anu ano antibiotic bigay ob.isa lang pala ang magpapaayos ung.parang juice na tinitimpla orange ata ang flavor non asa 400 plus ang isa sachet.at don nalaman n ob kung anu cause ng uti ko hanggang ngayon d parin ako marunong ng proper hugas ng pwet pag na popo.aminado ako d talaga ako marunong.ewan ko ba nag aaral naman ako d talaga matuto. kaya pag nka uti ulit ako un nanaman ang cause non...

Merong walang symptoms pero may UTI. SA urinalysis po yan makikita at macoconfirm if mataas ang pus cells or nana. Wag po magself medicate or maniwala sa sabi sabi kasi iba iba naman ang lifestyle at pagbubuntis. Mas maigi po na masabi nyo po sa OB nyo ang concern nyo and palabtest po kayo to confirm.

some may symptoms: burning sensation sa ihi or sakit puson or konti but frequent urine but may iba din na walang symptoms pero may bacteria. pregnant is prone to UTI. if OB prescribed antibiotic dont be scared po its better to treat early than left untreated. keep safe

wala ako noong symptoms. pero ganito ginawa kong home remedies aside sa paginom ng niresetang antibiotic https://jirapi.blogspot.com/2020/04/ibat-ibang-paraan-upang-magamot-ang-uti-habang-nagbubuntis.html?m=1

No symptoms pero may UTI. After ilang weeks nag water therapy ako 3L a day then last urinalysis ko wala na akong UTI. 32 weeks!

Madalas sumakit tyan ko then panay tigas chineck wiwi ko may uti ako.. 1week antibiotic after nun nawala naman na

Walang symptoms. Nagkaroon ng bleeding kaya nung pina-urinalysis, it was found out may uti.

2y trước

co-amoxilav ako twice a day, bed rest for 1 week, and water therapy din. natigil naman na bleeding nung nasa ER. ka-panic no?

sakin aman wala q symptoms sa uti pero nun na urine aq merun daw kaya nag antbtc aq

Masakit pag umihi, maya't maya ang ihi tas konti lang lumalabas.

2y trước

+ 1 mayroon den ako nyan then nag ka bleeding ako. hays