UTI symptoms

Hello mga mommies! Sino na po dito nakaranas magka-UTI while pregnant? Ano ano po mga symptoms na naranasan ninyo? Thank you in advance! ☺️

11 Các câu trả lời

wala nmn mraramdaman. as in pag chineck na mgugulat knlng my Uti kna pla 🙃

2y trước

ako kanina nagpacheck up may bacteria lang sya ng konti pero ginawang UTI na ni doc hehe binigyan nyako ng gamot, and ganun daw talaga pag buntis nagkaka uti. nasa sayo nalang if aagapan mo. ako po no sign ako na may masakit sakin or bleeding or masakit ang pag ihi. pero cinonsider na ni doc na uti kasi may bacteria naman po ung ihi at para makainom ng gamot. hehe