Constipated

Hello mga mommies, sino dito nakaranas ng constipation? 6months preggy here. Problema ko talaga nahihirapan ako magbawas.

24 Các câu trả lời

Common prob talaga yan mamsh pag buntis. Ako din sa first born ko juskooo there was a time na dinukot kuna pwet ko. Kadiri isipin pero yun lang way para matae ako.. And now sa 2nd baby ko 5months preggy ako may natuklasan akong technique para di ako mahirapan magbawas.. Tinatapat ko sa pwet ko yung dikalas namin na shower. Maliit lang ulo nya kaya pwede din gripo. Ayun narerelax pwet ko. Or maybe naka help din sakin yung promama g balance na iniinom ko..

7mo trước

Gumagana sakin ang maternal milk nung una e araw araw nakaka dumi naun pangalawa g araw ko ng constipated

normal po yan mommy, during pregnancy kasi nagiincrease yung progensterone hormone, which triggers to thicken yung lining ng uterus meaning nageexpand, naaapektuhan yung certain organs natin including yung INTESTINES. Slow moving yung intestines, slow digestion, slow digestion leads to constipation. Eat foods na mataas sa fiber, like beans, avocado, repolyo etc. Try ka ng mga magiging hiyang mo. And most important KEEPS YOURSELF HYDRATED.

Na-try ko din yan, momsh nung around 5-6 months ako. Mahirap nga. Kaya drink more water and watch mo feoodna kinakain. Dapat more on fiber like veggies and fruits. Nakakatulong din daw ang prunes. And tinry ko yung flax seeds na hinahalo ko sa milk ko. Okay naman sya, nakatulong kahit papano. 😊

Yakult iniinum ko and grapes po knakain ko everymorning kasabay ng almusal kopo un grapes and 7months preggy nako never ngkaconstripation po saka banana po pala un maorange minsan knakain ko per meal po

pine apple po mas maganda tas mga green leaf po dapat nying kainin para mabilis kayong dumumi, yung pine appke naman po, pampalambot ng dumi para di kayo magconstipate at madaling mailabas

Prune juice po nakatulong sakin. Ganyan ako kasi kahit before magbuntis, inaalmuranas. Ung prune juice nung nistart ko, nakatulong talaga. Nakabili ako nun sa walter supermarket 200+

3y trước

di ba high in sugar ang prune juice?

me pg pasok nung 2nd tri ko constipated pareseta ka sa ob mo na pwd inumn gnun kasi skn mlkng help pg inom ko plng kinbksn nkkpoop n ko

Same po tayo na eexperience, to the point na buong lower part ng katawan ko masakit na talaga. Even pag pee hirap na ako 😭😭

3y trước

try mo rin uminum ng yakult

ako din mamsh to the point na nagbleed na yung butt hole ko sa hirap ilabas. Naging effective skn yung hinog na papaya.

Paggising uminom ka kaagad ng Gatas momshie tapos pag gabi bago matulog uminom ka ng Yakult tyaka more water lng po.