Constipated

Hello mga mommies, sino dito nakaranas ng constipation? 6months preggy here. Problema ko talaga nahihirapan ako magbawas.

24 Các câu trả lời

Nilagang kamote po yung kinakain ko every breakfast nung buntis pa ko. Nakatulong rin ang pag-inom ko ng salabat ☺️

natural po ba ang sumasakit ang sa taas ng tyan sa baba ng dibdib na para bang ina-acid po? salamat sa sasagot😊

3y trước

I think, normal parin kahit 7 weeks ka palang, dala ng hormonal changes. Ibat iba kasi tlga ang effect sa ating mga babae. Ibat ibamg experiences. So to be very sure, mainam na I-consult mo kay OB ko s a next check up mo. Sya ang best na makakapag-bigay sa yo ng need mo para ma-relieve ka sa nararamdaman mo. 😊

drink a lot of water mommy constipated din po akooo inom lang madaming water super effective po.

if umiinom po kayo ng ferrous, dahil po un s ferrous. same case po tayo kaya nagask ako s ob ko

Dahil yan sa iron. Eat more fruits and drink lots of water. You can also drink yakult.

Normal yan sis~ kain ka ng foods high in fiber and more on water intake

same here momsh.. umaabot panga ng 2 araw bgo di maka bawas

nung preggy ako sobrang constipated ako dahil sa iron

Me, halos mag iisang oras ako pag tumatae sa cr 😢

antacid po yan, pra sa mga acidic or heart burn