Enlargement of Heart

Mga mommies. Sino dito lumaki ang puso habang nagbubuntis? Normal lang po ba ito saten? Sino naka experience na at okay naman ang panganganak? Natatakot kasi ako, kabuwanan ko na. Baka ikamatay ko kapag hindi ko nakayanan sakit

2 Các câu trả lời

hello mommy .. ngyayari sa ibng buntis pero madalang. wag po kayo matakot. pray lang po kayo mamsh .. di po kayo mamatay. advance nman mag isip c mommy eh. buhay pa po kayo mommy kahit my heart failure ka ngaun. hindi lng normal ung pg pump ng heart mo.

4y trước

not sure mamsh, kc di normal ang pumping ng blood mo .. nakausap mo nba ang Ob mamsh? pag mrami kang tanong mamsh once na kausap mo na c ob mo tnon mo na lahat para di sayang bayad 😊

Hi kmusta po? na inormal mo?