Relactating

Mga mommies sana may makapansin.. Possible ba ang relactating, 1 mo n ko di ng bf/pumping kay lo. Kapg pinipisil ko nipple ko ung isa tuluyan n nawala ung gatas ung isa may konti pa.. Natigil ako dahil medyo nastress ako, di tlga ako makaproduce. Ngyon decided n ko mgbf ulit. Pumping nlng mgagawa ko dahil si lo di n naglalatch nagagalit sya dahil wala n milk nakukuha. Any tips po, like food and supplements to take, mga routine that will increase milk. Please help po. Btw 2mos plang si lo

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Sa Breastfeeding pinays group on facebook po meron dun mga mommies na nakapag parelactate with the help of breastfeeding conuselors and sa lactation massage. Best to seek advise sa kanila po.

5y trước

Hi mommies. Sa mga mommies po na gusto magbreastfeed or planing na mag ebf sa babies pero hindi confident sa milk supply nila. Here are some info's po that could help you. I copied this on BFP group on facebook po. Medyo mahaba pero very informative po ito. Posted by Ms. Clarice Aviñante (Bfp admin). Hope this helps po. Our body produces enough milk for baby as long as you breastfeed on demand and do not give supplemental bottles. Reposting from BFP admin Clarice Aviñante: Mommies, especially those who are mix feeding, mahabang post ito pero promise, may saysay ito. 🙂 The more you mix feed, the less milk your body will produce. Every ounce of formula you give is one ounce that you told your body not to produce. Do not fall into the Top Up Trap! Ito yung Top Up Trap: Pakiramdam mo kulang ang breastmilk mo==> Magbibigay ka ng formula/Magta-top up ka ng formula ==> Mabubusog sobra si baby at matutulog ng mahaba (kaya siya nabubusog kasi mabigat sa tiyan ang formula kasi yung composi

ganyan din ako mamsh.. natigil ako sa padede.. ngaun nabalik na.. umiinom ako ng m2 malunggay at mother nurture.. tapos lactating cookies.. so far nakakadede na ulit si LO sa akin..

5y trước

Ano po routine nyo sa pumping po? May malunggay supplement po kyo?

Mamsh join breastfeeding pinay pH, madami ka matutunan doon. 😊