Formula milk

Hello mga mi, ano kaya mganda formula milk at feeding bottle sa lo ko 1 n sya underweight 7.5 kls lng sya ebf. hayy lagi nlng ksi ako n ppuna dhl pyat si lo

1 Trả lời

Pag 1 year na pataas dapat mas malakas na sila sa foods kesa sa milk... Hindi mo naman na need bumili ng formula milk kahit ung full cream milk pwede un wag lang ung fortified kasi may added sugar un. Pati feeding bottles di mo na din need kasi pwede mo naman i train na sya sa baso. Ganun lang ginawa ko sa 2nd child ko, ebf sya since birth 2+yrs din tinagal nag pagdede nya sakin kahit na complete na ko sa pakain at nagbigay lang ako ng milk nung mag 1year na sya.. Never ako gumamit ng feeding bottles sa kanya, baso lang hanggang sa nakasanayan nya.. Napupuna din ako dati nun kasi daw bat ang liit ng anak ko, di ko na pinagpapansin kasi alam ko naman di ako nag kulang at ang mahalaga sakin di sya nagkakasakit. 3 yrs old na sya ngayon, nasa normal weight naman sya pero di ko masabing mataba o payat. Tapos ngayon may 3rd baby ako na mag 1yr na this sunday pareho lang ung ways ng feeding ko sa kanila hindi talaga sa ganun katabaan. Talagang petite ang mga katawan nila.