Oral Glucose Test question

Hi mga mommies, sabe skin ni ob di ko daw need magfasting bago ang glucose test ko, medyo naninibago kasi ako ngayon dahil sa una kong baby natatandaan ko pinagfasting ako nun perk ngayon kasi iba ob ko. Possible bang mkaapekto un sa results? Inask ko ulit siya at sinabi inulit niya di ko need magfast... kung possible un ano kaya pwede ko kainin na hinde makakaapekto sa results ng sugar ko? Balak ko kasi magalmusal muna bago ung test ko... thank you po 😊

6 Các câu trả lời

Fasting po talaga yan. Dyan matetest level ng sugar mo kung bababa or tataas once na pinainom kana nila ng glucose solution.

Kc tatanungin ka din sa laboratory kung nkapagfasting ka anong oras huling kumain k kung ogtt ang ippgawa mo

Sakin momsh need tlga mag fast before ka e test. Halos ganun nmn ng mga magpapa test for OGTT.

4y trước

Magfasting na lang po ako para sure haha

sabihin mo nlang na nagkain kna.malay b nya😅kc dapat nkapsting ka nyan .

4y trước

Hehehe cge gnun nlng gagawin ko naisip ko kasi malaking chance na mkaapekto ung kakainin ko kapag ngglucose test nq

sa OGCT no need ng fasting.. OGTT need ng fasting

4y trước

Nkita ko sis ogct kya pla di nq pngffasting

8-10hrs fasting ang Glucose Test momsh.

4y trước

Aun nga ang pagkakaalam ko sis need magfasting, nagsearch din ako lahat dpat fasting... nagddalwang isip tuloy ako 🤔