Glucose Test

Mga mi nag glucose test na ba kayo? Or nabigyan na kayo ng request? Sa oct 22 pina pa glucose test kasi ako ng OB ko, 18 weeks na ata ako nun. Thank you

5 Các câu trả lời

requirement po ang glucose test.. ginawa yan sakin nung 1st tri ko since i have history ng unknown reason ng stillbirth, then this 2nd tri ulit, mga 5months :)

yes po, nagpa-rbs na agad ako as soon as nalaman namin na buntis ako and asa dugo kasi namin ang diabetes so need na need siya

Ako mi maaga ng glucose test 13 weeks palang non. my family history kasi ako ng diabetes

required talaga yun mi if diabetic ka o hindi may fasting yan. 5-6mos talaga ginagawa yan.

2y trước

4 months palang ako mi sa oct

yes ,ako 1st trimester pinag oggt kase po may history sa family ko ng diabetes