OGTT

Meron bang mommy dito na hindi pinag-OGTT? Ang weird kasi ng ob ko nung nag-ask ako kung kelan ako mag glucose test. 7 months na po tiyan ko. Tinanong niya ko kung gusto ko daw ba. Kasi mukhang di naman daw mataas sugar ko. Malalaman ba niya yun sa urine test? Every month kasi nagpapa urinalysis ako kasi praning ako sa uti. Meron dun part na natetest din yung glucose. Lagi naman ako negative. Di ko tuloy sure kung yun ang ginagawa niyang basis kaya sinasabi niyang no need na magpa -OGTT.

17 Các câu trả lời

Sa unang anak ko nag ogtt ako kc may history tatay ko ng diabetes. Sa 2nd ob ko nman lately lang hnd na nya ko pnakuha then isang laboratory lang ako sa buong pagbbuntis ko. Walang pinaulit. Kaya tipid 😛😅 kht nagka uti ako nun nung gumaling ako d na nya ko pinaglab ulit so far ok nman ako nanganak ng maayos 👍

Ako po hindi nirequired ni OB, 36 weeks na ko ngayon. Yan nga din pinag tataka ko mamsh pero may tiwala nman ako kay OB since okay nman si baby every ultrasound, at super likot nya,ska wala nman ako nafefeel na mataas ang sugar ko ksi wala namang pamamanas.

5y trước

Its okay mamsh bsta wag sobra. Ako rin kumakain ng sweets pero tikim2 lng naman. And importante more on water tayo pra iwas UTI din. 😊

Ako po ndi. Nanganak na po ako 4months na baby ko. Cguro po dhil slim at maliit na babae ako kaya di nako pinag ogtt ni ob. Haha ang mas binantayan kasi sakin noon ay hemoglobin ko kasi mababa.

Ako nka dalawa ko ogtt sis kc nung frst d pumasa sa ob khit 1 point lng ung tinaas ko.kakaulit ko lng ulit sa 9 ko pa malalaman kung ok lng ba result ko sa pangalawa.

Required yun during 24-28 weeks of pregnancy. Ako negative naman yung glucose sa urine at pasado ang HbA1c at FBG kaso bumagsak sa OGTT. Diagnosed tuloy ng GDM.

Ganyan din ako, ako pa nag insist na mag OGTT. Yan tuloy 100grams binigay sakin hehe pero meron tlgang hindi nagtake ng OGTT

Me 36 weeks now hindi na din pinag OGTT. Mababa kasi yung ung FBS ko during first trimester and tolerable pa yung bigat ko.

Ako 35 weeks na, hindi ni require ni OB. Ok kasi daw result ng FBS (Fasting Blood Sugar) test ko, mababa lang.

Maalalaman naman po sa urine yun, pag mataas sa urine posible na mataas sugar mo.. Pag mababa no need to test pa po

5y trước

Baka po kaya hndi na ko pinagtest. Kasi sa urine test ko laging normal ang glucose ko

Required sa private hospital un kc risky sa both baby and mom pag nagkron gestational diabetes