Going 3weeks postpartum

Ask ko lang mga mi kelan pwede mag Corset (binder) kapag na-CS. Yung binder ko kasing suot advice lang ako na suotin siya at least 2weeks.. gusto ko sana i-try yung corset para naman bumalik sa shape. TIA po.

1 Trả lời

any time you feel comfortable. ako din nag corset nung bumigay na yung blue binder and nung nakakaligo na ako ng normal meaning healed na yung tahi sa labas and no tendency na bumuka pa so siguro around 3 months post partum para lang sure ako. then i kept wearing my corset hanggang 8 mos post partum. no tummy na talaga yan pag inalis nakakapag swimsuit ako.