Swab Test Hospital Requirement

Mga mommies required din ba kayo magpaswab test before giving birth? I'm in my 35th week and sabi ni OB requirement daw sa VRP Mandaluyong magpaswab test 2 weeks before manganak.

11 Các câu trả lời

yes rapid test lng sana required kaso pag nagpositive ka sa rapid, yun e request ka for swab test tulad sa akin laki ng gasto nmin jan di pa nklabas ang result ng swab nanganak nko, di nagamit buti nlng may isang paanakan dito sa amin tumanggap sa skin at di ako nhanapan ng test para sa covid. 1 month at 9 days old n baby ko.

sa lying in hindi naman. pero sa osp sabi pag may sintomas ka lang, ubo or sipon

Yes po required po na magpaswab test lalo na kapag sa hospital ka manganganak

Rapid Test lang naman pinagagawa sakin momsh .. 37 weeks preggy here

Yes po mommy. Required na po ngayon ang pagpapa swab test.

Yes momsh. Required na po yan ngayon bago manganak

private lying in po ako at yes required po samin

Yes po required na ngayon yan momsh :)

yes required po siya .