ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Các câu trả lời

Heheheh ako ngsasabi ng pangit sa asawa ko pero biro lang nmn yun. Lambing ko lang baka nang lalambing langbyun

Baket sis pogi ba si hubby mo?? F di naman I balik mo sa knya yung sinabi nya. Pra matauhan sya. Its a tie😂

iba iba ang kagandahan ng bawat tao, pare pareho tyong nilikha kawangis ng Panginoon. wag po madown, ignore mo nlng.

4y trước

😊👍

Same here mamsh..gnwa ko nlng motivation un..mgpagnda nlng tau mamsh wag pabaya at alagaan sarili khit my anak na

4y trước

Yes sis ggawin ko yn .hu u sya sakin

Iwanan mo na lang cya baka mas maging okay pa buhay mo pag wala na cya sayo. Nakakainis naman yang partner mo.

4y trước

Kawawa nmn baby ko sis msyado png baby pra mwalan ng tatay😢

grabe naman. did you try talking to him? does he know na nasasaktan ka at hindi mo tinatanggap yun as biro?

4y trước

Pag sinasabi nya kasi sakin yun sis tumatahimik nlng ako .matgal ko n sinabi sknya n alam ko pangit ako wag mo n ipaalala pa pero paulit ulit p din sya .feeling ko tuloy sobrang pangit ko 😭

nag lalambing po yan. ako nga araw araw kopa naririnig sa bunganga nya. hahaha. pero biro lang yun.

Pag sinasabihan niya ako pangit lagi kong tinatanong to "bakit ka nagkagusto sakin kung pangit ako?" 😂

4y trước

True momsh .ang sinasabi ko nlng sknya bkit yung babae mo ba maganda ? Kung mkpagsalita sakin ..nagloko kasi yun sakin recently lng

Lage sinasabi ng asawa ko ganda ko daw haha alam k naman gusto nia lang mka score eh hahahaha

Outch... Baket ka po nya nagustuhan momsh? Manglalait lang pala huhu panget din sya kamo😁