ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Các câu trả lời

Napaka engot ng partner mo, walang kwenta. Nakakabawas ng self esteem, sarap ialog utak nyan

Buti nalang ung partner ko di ako sinasabihang pangit. Di rin ako sinasabihang maganda😂😂😂

Graby nmn yan.. Yung partner ko pabiro lng kasi ganon din ako sa knya..

Tanungin mo sis kung gwapo ba cia bago nia sabihin sayo yan

hindi po, kasi susuntukin ko siya😂

ay grabe. sapakin mo minsan bibig mamsh

True sis ask mo din Kung gwapo sya😂

Ganito din partner ko sis ,

Baka po bang aasar lang

grabe naman siya