RASHES

Mga mommies, Sino po dto ngka rashes during pregnancy? Ano po ginamot nio? Sobrang pangit n po ng legs q at sobrang kati po tlga. Please help po bka my Alam po kau pano to mwwla ?

RASHES
2 Các câu trả lời

Nagkagnyan din ako mamsh 3rd trimester ko na sa first baby ko ..kaso yung sakn hnd makati kalat din sa buong katwan ko PUPPP po twag ng ob. my nireseta lang sya na gamot sakn non pero sabi kusang nawawala daw po yan. try to pacheck nalng din po sa doc. para mas sure

4y trước

Thank you po. Kakapacheck up q p lng po kc nung 26 tpos ngkaron aq nito nung 28. D q p tuloy naitanong. Thank you po s pagsagot 🤗

Try niyo po “bepanthen “ na ointment yun po nireseta sakin. Iwasan mo kamutin momsh baka magaya ka sakin na nag iwan sila ng brown marks sa skin parang pasa until now di pa nawawala mas pangit 😅 cold compress mo din kung gusto mo para presko

4y trước

Thank you po. Need b ng prescription pag bumili niang bepanthen?