ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Các câu trả lời

Yes Po Araw araw.. 😂🤣 Pag nag aasaran kami . .. Lahat na ng panlalait . wala lang pikunan 🤣.Sanay na kasi Kami sa Ganong sistem ng Pagsasama namin eh. para lng ksi kami mag Tropa😅😅

Hehe. Deadma nalang sis. Ganyan din kami mag asaran ng asawa ko. Sinasagot ko lang ng pumangit lang ako nung nakilala ko siya. 🤣 sinu hindi papangit sa dami ng kunsumisyong binigay nila. 😂

4y trước

Khit pa sis dedmahin ko paulit ulit nya lng pinapaalala n pangit ako.feeling ko tuloy mas maganda yung babaeng nilandi nya .khit hindi nmn😢

Ako never ako snbhan ni hubby Ng panget.kht 30 weeks and 4days na tiyan ko.lagi nya snsbi na ang sexy Kong buntis.tpos gusto nya lagi ako nka kandong SA kanya kht ang bigat ko na😂😂

Ako rin sis sinasabihan ng partner ko na pangit ako. 😂 Aasarin ko siya na "sus kung pangit ako edi sana hindi mo ako nagustuhan" 😂😂 alaskador kasi yun eh parang ako.😂

Aq nga hnd lng pangit ehh mataba pa sinasabi skin pero biruan lng un dhil kilala ko nmn sya nagtutuksuhan na nga lng kmi eh hehe part lng nmin un para sweet kmi everyday

Oo nararanasan ko din yan hanggang ngayon pero biro lang yun para sa partner ko tsaka di ko sineseryoso mga cnasabi nya. Wag mo nalang din seryosohin pra hindi ka ma stress

Naku sapakin mo yong partner mo. Kong sa akin yan sasapakin ko yan. Di ka nya pwede ipahiya or sabihan ng ganyan nyo. Sabihin mo sa kanya mas pangit cya st pangit pa ugali nya.

4y trước

Ako pa nga sinasabihan pangit daw ugali ko samantalang sya tong nambabae😢😢 kya minsan pg di mganda ssinasabi nya nanahimik nlng ako😢

Sabihin mo next time sabihan ka nya pangit.sobrang gwapo nya kaya maghanap na cya nang maganda na papatol sa kanya kamo.kainis naman yang partner mo.sorry ha pikon ako eh.

4y trước

True sis .nghnap nga sya pero mas pngit p sakin tas kung mkalait skin wagas

Wag mong dibdibin. Gawin mo maligo at laging maayos Ang mukha . Kahit walang lipsticks o kolerete sa mukha. Basta lagi Kang maayos Ang iyong itsura . Maligo Lang ayos nah

4y trước

Araw araw nmn po ako naliligo😢

Naranasan kona.. Sabi ko nalang edi mghnap ka ng mganda.. Ayun tumigil na kasi di naman Talaga ko panget. At sinbi kong mastress ako sa sinasabi nya 😅😂🤭