Dry shampoo

Hi mga Mommies pwede bang gumamit ng dry shampoo after manganak since hindi pa pwedeng maligo para mabawasan yung lagkit ng hair?

7 Các câu trả lời

ako sis naniniwala ako sa binat kasi naranasan ko na yan. Kaya kahit nakakairita nagtiis ako 1week bago maligo after manganak. Iba kasi ung pagod,lamig,puyat sa katawan ng bagong panganak. Kaya ako afrer 1week naligo with dahon2x at nagpa hilot. Yung iba ayaw maniwala kasi hindi pa nila nararanasan, ung feeling na masakit ulo mo,katwan,nilalamig ka,nangangatog at higit sa lahat prang mababaliw ka. Ganun ang binat. Pero depende yan sa katawan mo kaso un lang kapag nasumpungan ka ng binat at hindi mo naagapan deads ka. tpos sasbaihin ng hospital hnd alam. katawan mo yan eh alam mo sa sarili mo may mali eh. based from my experience yan. Nasayo yan if maniwala ka,maybe hnd after mo manganak but eventually you will feel it kapag tumagal na.

ligo ka mi. mas maganda parin ung good hygiene ka. imagine mo andaming fluid lumabas sa pwerta mo. impossibleng di ka manglalagkit. tska may amoy din po

Pwede po maligo. Warm bath with soap and water. Huwag lang pong magbabad baka po magkasakit. Need niyo pong maging malinis kapag hahawakan si baby. 🙂

Mi hindi totoo na di pwedeng maligo. Lumang kasabihan lang po yan. Kahit po mga doctor papaliguin kayo para malinis kayo pag hinawakan nyo si baby.

pwede po kayo maligo kahit po CS pa kayo irirequire kayo maligo para marelax po kayo at malinis pag nagpadede o lumapit kay baby

Pwede naman na po kayong maligo basta wag malamig pero pwede po yung dry shampoo

ligo ka mamsh.. panahon pa ni kopong kopong yang mga pamahiin na yan