dry shampoo

mommies may nakagamit na ba sa inyo ng dry shampoo? schedule cs po ako this sunday. and sabi ng mama ko 9 days akong bawal maligo ?. any recommendations for a good dry shampoo? saan dn po mabibili? thanks ?

dry shampoo
1 Trả lời

Try No Rinse Shampoo not really dry shampoo, but madalas ito gingamit ng mga nanganak/naospital. Sa mamaway meron and also other mom and baby specialty stores. Bench meron din kaya lang masyado mabango dry shampoo nila.

5y trước

thanks sis. try ko mghanap nung No Rince Shampoo. un na po b name ng brand?