TNTC

mga mommies pwde po bang wag nako mag take ng antibiotics kase nung oct nag take na din po ako dahil sa uti eto nnman bumalik nnman po ??? madadala po kaya sya ng water at buko juice palagi ? or need ko po talaga mag antibiotics? ???

TNTC
21 Các câu trả lời

Punta muna sa OB. Sya ask mo kung magrereseta ng antibiotics. Ako kase sa center niresetahan ako antibio 3x a day shock ako eh tapos dinala ko sa OB sabi ng OB wag ndaw water water nalang daw.