Diet after giving birth

Hello mga mommies, pure breastfeed po ako..umabot po ako ng 84kg bago aq manganak, 5'4 aq..ngaun 74 nlng but still malayo pa rin po sa weight ko before na 58kg..1month and 3weeks npo c baby..nagiisip po aq magdiet pero cnsbhan po aq na bawal daw dhl papayat daw po c baby? Any advice po sana pano po aq makakapagbawas ng timbang na hnd maaapektuhan ang milk supply ko po..salamat po

Diet after giving birth
18 Các câu trả lời

ako din momshie..83 kilo ko bago ako manganak sa pangalawa ko.. 71 kilo ko ngaun..sana bumaba pa... 54 kilo ko nun