Diet after giving birth

Hello mga mommies, pure breastfeed po ako..umabot po ako ng 84kg bago aq manganak, 5'4 aq..ngaun 74 nlng but still malayo pa rin po sa weight ko before na 58kg..1month and 3weeks npo c baby..nagiisip po aq magdiet pero cnsbhan po aq na bawal daw dhl papayat daw po c baby? Any advice po sana pano po aq makakapagbawas ng timbang na hnd maaapektuhan ang milk supply ko po..salamat po

Diet after giving birth
18 Các câu trả lời

Give it time, mommy. Kasi kailangan ng katawan mo ng maraming food para enough ang gatas ni baby. Malakas din maka-burn ng calories ang breastfeeding, kaya may mga mommies na naglolose ng weight dahil dun, pero may iba naman na lalong nag gain. Siguro focus ka na lang muna sa mga healthy food, and iwas sa empty calories kasi wala naman din syang masyadong nutritional content.

less rice, more ulam and drink water before and after eating. if you feel hungry, drink water and if still hungry but not bfast,lunch or dinner, eat small amounts, avoid carbs or rice. Eat dishes with soup and veggies that can boost milk ie. malunggay. also, take exercises, homechores and some non strenous workouts that involves baby ie. baby lifting. It works with me.

3y trước

Maraming salamat po sa payo momsh..take note ko po yan..God bless po 🥰

Parang normal nga po sa mommies tumataba. ako po, mapayat din before, pero naging medyo malaman po ako pagkapanganak. hindi nga raw po okay mag-diet kasi kawawa si baby, kailangan po, full of nutrients ang kinakain natin, para iyon din mapunta sa kanya. Nagbago na po mindset ko ngayon. si baby na palagi ang priority kahit tumaba man po ako, mahalaga, healthy si baby. 😇

3y trước

Yes po c baby din ang priority pero gusto ko rin po kasi sana take care sarili ko 😅

Same momsh. 5 months na si LO, naggain sya ng weight pati ako tumataba din every month 😂 Also Breastfeeding kaya anlakas ko kumain, di ko mapigilan. Been searching for recommended diet for breastfeeding moms without sacrificing milk supply. Sana may makapaghelp din satin sa thread nato. God bless all.

3y trước

Yes, nagugutom din po aq lagi kaya napapaisip po aq panu aq papayat 😅😁

bawal daw po magdiet, sabi ng matatanda mababaliw ka kapag nagdiet ka ng bagong panganak eat healthy na lang po, and i think that's consistent with postpartum. i suggest continue lang sa pag breast feed papayat ka lalo na kung malakas sa dede si baby

3y trước

Noted po, sana nga po pumayat aq..kasi yung pansin ko po gutom aq lagi ngayong breastfeed po aq e 😅

okay lang yan momy. After a year saka ka na magbalik alindog pag mejo hayahay ka na kay baby. Ako kusa lang ako pumayat. From 62kg to 56kg pero fluctuating pa eh. Before ako mabuntis 52kg ako.

babies first muna mamsh. mas need ni baby nutrients na makukuha sayo para lumaki sya maayos. pwede naman po mag diet kaso mga 1year na lang siguro para nakakapag take na sya solid foods

hindi po ako nagdiet. pero hindi ako malakas magrice. breastfeeding din si baby nnd bumalik naman po agad timbang ko from 75kg after 5months 45kg na ako ulit.

Hi bawal po mag diet kapag breastfeed if ako po sa inyo excersice kana lang po momsh wag diet para hindi mawawalan ng sustansiya na madedede sayo si baby......

3y trước

Noted po, salamat po sa payo 😊

ako din momshie..83 kilo ko bago ako manganak sa pangalawa ko.. 71 kilo ko ngaun..sana bumaba pa... 54 kilo ko nun