Diet after giving birth

Hello mga mommies, pure breastfeed po ako..umabot po ako ng 84kg bago aq manganak, 5'4 aq..ngaun 74 nlng but still malayo pa rin po sa weight ko before na 58kg..1month and 3weeks npo c baby..nagiisip po aq magdiet pero cnsbhan po aq na bawal daw dhl papayat daw po c baby? Any advice po sana pano po aq makakapagbawas ng timbang na hnd maaapektuhan ang milk supply ko po..salamat po

Diet after giving birth
18 Các câu trả lời

Wag ka mag diet kasi dumedede sayo anak mo. Hintayin mo lang na ang katawan mo mismo ang bumalik sa dating katawan mo..

3y trước

yup

baby 1st muna pra healthy ung milk na nakukuha nya sayo.. tska na ang balik alindog prog.

limit sa rice lang momsh. more on gulay, tas water. ung ulam ang papakin mo momsh 😊😁

3y trước

Salamat po momsh 🥰

eat in moderation lang. you actually need more calories since breastfeeding burn calories.

3y trước

Maraming salamat po..noted po yan 😊

no need naman po mag diet nakaka payat din po ang bfeed

3y trước

🥰🥰

Saka ka na magbalik alindog kapag di na bf c baby

wg k mgdiet,kawawa c baby

cutie