worried.

Hi mga mommies preggy ako sa first baby ko normal lang ba na parang bilbil yung tyan ko kahit 3 months na sya?

18 Các câu trả lời

Yes po, nakapagsuot pa ko ng wedding gown nung 3 months yung tyan ko. Siguro nagkabump ako 5 months na. Pero pinagdududahan pa din ako sa bus at mrt pag pumupunta ko sa priority kasi medyo maliit pa noon 😂😂

Yes sis. Ako 5 months na pero di pa rin gaanong halata hahaha pero sabi ng OB normal naman daw at lalaki pa daw yan sa mga susunod na buwan.

Mataba ka po mamsh? Kasi ako mataba so, parang puro fats lang yata itong sa tummy ko 😅😆

yes po. ganyan talaga.. nagstart sya lumaki kapag mga mag6 months po.

Normal lang yan ako 7months na pero parang 5months lang tyan ko :)

Yes po it’s normal. Ako 5 months nung nakaron ng baby bump.

yes momsh! sa akin lumaki na nung turning 6 months hehehe.

Yes po. Ako din ganyan, nagkababy bump po ako 6mos na.

Yes po. Ako 4 months pero parang bilbil lang din hehe