38 weeks pregnant

Mga mommies pasintabi lang po nag pa ie po ako kaninang umaga bale 2cm tas ngayon sumasakit puson ko. Kapag po umiihi ako pinapunasan ko po ung kwan ko may lumalabas na ganito po brown malapot pero pagcheck ko sa panty ko wala naman po. Kapag pinupunasan ko lang sako lang nakikita yang brown. Ano po kayang ibig sabihin neto. Salamat po

38 weeks pregnant
1 Trả lời

paranf mucus plug po

5y trước

mucus plug. no need to go to the hospital. monitor lang sis. gang lumakas contraction mo