question lang

Bat po kaya ganon, my lumalabas sakin na parang malapot na brown gumuhit kasi siya sa panty liner ko po. Spotting po kaya iyon? Kasi nag tatake naman po ako duphaston 3x a day and wala naman ako ginagawa sa bahay. 7weeks and 4days po. Salamat

1 Trả lời

Pacheck kna agad mamsh

5y trước

Nawala naman na po siya Mam. Isang beses lang din po sobrang onti uminom na din ako duphaston at bed rest since now okay na po nag panty liner ako para mas kita ko kung meron o wala. Until now wala naman po