Toxic Users

Hello mga mommies. Pakiusap lang po sa ibang mga users ng TAP na sana naman wag naman po sabihan ng tanga and bobo yung ibang mommies dito. Hindi naman natin sila kilala personally para sabihan ng mga ganyan. Tsaka kung may mga bagay bagay naman na di nila alam na tinatanong dito dapat sagutin lang po ng maayos. Wag na po sabihan ng bobo and tanga. Kung ayaw niyo sa tanong wag nalang sagutin. May mga iba kasi dito kung makapagsabi ng tanga and bobo kala mo naman may inabot para pakainin yung mga nagtatanong dito.

2 Các câu trả lời

Sige, anong tawag mo dun sa isang nilalang na nagtanong dito kung mabubuntis ba kung nafinger?

4y trước

Alam naman natin lahat na di nakakabuntis kahit na ilang beses kapa fingerin diba? Nagtanong yung tao siguro dahil confuse siya. Hindi niya alam. Sagutin nalang ng maayos wag na samahan ng kung ano ano. Bottom line is nagtanong siya kasi di niya alam. Yun yun. Wag na sabihan ng masama.

True