...

Di ko deserve o nang sinoman na mabubuntis mo na sabihan mo ng bobo, tanga at puta. Possible pala maubos yung love mo para sa isang tao lalo na kung masakit mag salita at dinadown ka. I am experiencing this while I'm on my 35th weeks of pregnancy.

2 Các câu trả lời

Hi mamsh baka dala lang po ng pagbubuntis nyo yan, pero kung mahal ka po talaga ng tao di ka po pagsasabihan ng masasakit na salita, Lalo na't preggy po kayo very emotional. Just don't be stress 😊

This is true. 💔