emergency!!

Mga mommies pahelp nmn po wla kc kme ibng mhiraman ng thermometer kc madaling araw pa.. 2 thermometers n po gmit nmin pero 37.5 at .6 .7 tlga ang lumalbas ky lo eh sobrng init po ng katawan nya?? Fever p dn po b ang tawag dun.. medyo malau po kc skyan smin at wla kme ganu kapitbhay... slmt po sna my sumagot

1 Trả lời

yes po.. above 37 fever na po.. if may tempra kayo pa inumin mo na.. and punas2x muna pra bumaba agad yng temp nya